Công ty bảo vệ ở quận 9 – Bảo vệ An Ninh Miền Bắc

Công ty bảo vệ ở quận 9 – Là cửa ngõ phía đông của TP.HCM, tiếp giáp với quận Thủ Đức, quận 2, TP.Biên Hòa (Đồng Nai) và Thị xã Dĩ An (Bình Dương), Quận 9 đã tận dụng tối đa những lợi thế về vị trí địa lý chiến lược đó phục vụ cho sự phát triển. Để giờ đây quận 9 đang là một trong những quận có tốc độ đô thị hóa cao của thành phố, nổi bật với Khu công nghệ cao, Khu du lịch Suối Tiên, các khu cao ốc, xí nghiệp lớn…

Song một mặt là vậy nhưng quận 9 vẫn còn khá non trẻ quận khi chỉ mới có hơn mười lăm năm thành lập, lại thuộc vùng ngoại ô của TP.HCM nên có rất nhiều thách thức phải đối mặt trong quá trình phát triển. Tình hình xã hội phức tạp, sự tác động của các yếu tố xã hội tiêu cực như trộm cắp, cướp giật, lừa đảo hay gây rối trật tự nơi công cộng…đã và đang có sự tác động xấu đến sự phát triển chung của khu vực này.

Công ty bảo vệ ở quận 9

Công ty bảo vệ ở quận 9

Vậy nên nắm rõ được tình hình chung đó, công ty bảo vệ 113 đã tiến hành mở rộng chi nhánh với công ty bảo vệ ở quận 9 để hỗ trợ thiết thực hơn cho khách hàng tại đại bàn này trong vấn đề đảm bảo tình hình an ninh trật tự.

Đi cùng với đó công ty không ngừng cải thiện, nâng cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ đạt tính chuyên nghiệp cao nhất đến mọi đối tượng khách hàng. Đó có thể là các cá nhân, các doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất, kinh doanh hay các đơn vị như ệnh viện, trường học, nhà hàng khách sạn… ở quận 9.

Với phương châm hoạt động “Chất lượng là nền tảng cho sự phát triển”, do đó việc mang đến sự hài lòng cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối trong vấn đề an ninh cho quý khách hàng là sứ mệnh quan trọng nhất của công ty chúng tôi.

Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên bảo vệ giàu kinh nghiệm, bản lĩnh, lập trường vững vàng cùng tinh thần trách nhiệm với công việc cao sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu mà khách hàng giao phó. Công ty có liên kết với đơn vị cung ứng dịch vụ bảo hiểm trách nhiệm pháp lý với nghề nghiệp, đồng thời có sự hỗ trợ về phương tiện, công cụ, trang thiết bị cần thiết nhằm sẵn sàng ứng phó với những tình huống phức tạp, bất ngờ xảy ra. Và chắc chắn những điều đó nhằm thực hiện mục tiêu cuối cùng là đảm bảo tối ưu lợi ích cho khách hàng, tránh những thiệt hại không mong muốn về người và tài sản.

Hãy liên hệ ngay với công ty bảo vệ ở quận 9 – bảo vệ 113 để được tư vấn và phục vụ tốt nhất khi có nhu cầu. Đảm bảo chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách dù đó là những yêu cầu khắt khe nhất.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệpCông ty bảo vệ chuyên nghiệp

Chuyên nghiệp là điều cần thiết nhất mà chúng tôi luôn tâm niệm và thực hiện, mang tới khách hàng dịch vụ tốt, đáp ứng đúng nhu cầu và làm hài lòng khách hàng mọi lúc mọi nơi là trách nhiệm của chúng tôi. Từ quy trình làm việc cho tới tác phong, nghiệp vụ bảo vệ tất cả đều nói lên tình chuyên nghiệp của Công ty bảo vệ An Ninh 24HVN.

Lên trang đầu

Các bài viết liên quan