Công ty bảo vệ tại Hà Đông – Bảo vệ An Ninh Miền Bắc

Công ty bảo vệ tại Hà Đông – Hà Đông là một quận thuộc thủ đô Hà Nội, nằm bên bờ sông Nhuệ và sông Đáy, cách trung tâm Hà Nội 10 km về phía Tây Nam. Hà Đông là nơi đặt trụ sở một số cơ quan hành chính cấp thành phố của thủ đô Hà Nội. Hà Đông vốn là một vùng đất giàu truyền thống văn hóa và hiện nay là một trong những địa phương có tốc độ phát triển nhanh nhất của Hà Nội.

Công ty bảo vệ tại Hà Đông

Công ty bảo vệ tại Hà Đông

Cụm du lịch Hà Đông và phụ cận: Tập trung ở khu vực quận Hà Đông và các phụ cận. Các sản phẩm du lịch chủ vếu gồm: Du lịch làng nghề; Du lịch nghỉ cuối tuần; Du lịch văn hóa; Du lịch vui chơi giải trí.

Hà Đông có hơn 200 di tích lịch sử – văn hóa, trong đó có 83 di tích đã được xếp hạng, 47 lễ hội truyền thống, trong năm 2012, ước tính quận Hà Đông đón 52.300 lượt khách, trong đó có 11.750 lượt khách quốc tế.

Với uy tín, kinh nghiệm hoạt động nhiều năm công ty bảo vệ của chúng tôi không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng các loại hình dịch vụ để giờ đây tự hào trở thành một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ bảo vệ chất lượng, chuyên nghiệp hàng đầu trên địa bàn TP.HCM và các khu vực lân cận. Đáng nói các chi nhánh của bảo vệ trong đó có công ty bảo vệ tại Hà Đông luôn có những chính sác bố trí lực lượng bảo vệ phù hợp với từng vị trí, mục tiêu bảo vệ dựa trên những yêu cầu khác nhau của quý khách hàng. Đặc biệt với lực lượng nhân viên bảo vệ có chuyên môn cao, bản lĩnh, giàu kinh nghiệm kết cùng chính sách xoay ca chuyên nghiệp, khoa học đảm bảo khả năng hoàn thành nhiệm vụ ở mức độ cao nhất. Đương nhiên những điều đó  đảm bảo an toàn tuyệt đối cũng như tránh được những thiệt hại cả về vật chất cũng như con người đến từ những thách thức nói trên ở các mục tiêu bảo vệ.

Hơn nữa trong quá trình xây dựng và phát triển công ty bảo vệ An Ninh 24HVN đã và đang trở thành đối tác tin cậy của nhiều cá nhân, tổ chức lớn nhỏ và nhận được những ý kiến phản hồi rất tích cực. Và đó cũng là cơ sở để công ty bảo vệ tại Hà Đông  nhận được sự quan tâm, lựa chọn của khách hàng tại địa bàn nơi đây.

Ngoài ra không thể không kể đến, công ty bảo vệ tại Hà Đông với sự đa dạng các loại hình dịch vụ như bảo vệ nhà hàng, bảo vệ công trường, bảo vệ kho bãi, công ty, xí nghiệp… sẵn sàng đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu đa dạng của quý khách hàng gần xa.

Công ty chúng tôi cung cấp một số dịch vụ sau:

–         Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn

–         Dịch vụ bảo vệ trường học

–         Dịch vụ bảo vệ bệnh viện

–         Dịch vụ bảo vệ sự kiện

–         Dịch vụ bảo vệ công ty, xí nghiệp, kho bãi

–         …

Thế nên quý khách hàng đang sinh sống tại khu vực quận Hà Đông có nhu cầu đừng ngần ngại, hãy liên hệ với công ty bảo vệ ở quận Hà Đông để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệpCông ty bảo vệ chuyên nghiệp

Chuyên nghiệp là điều cần thiết nhất mà chúng tôi luôn tâm niệm và thực hiện, mang tới khách hàng dịch vụ tốt, đáp ứng đúng nhu cầu và làm hài lòng khách hàng mọi lúc mọi nơi là trách nhiệm của chúng tôi. Từ quy trình làm việc cho tới tác phong, nghiệp vụ bảo vệ tất cả đều nói lên tình chuyên nghiệp của Công ty bảo vệ An Ninh 24HVN.

Lên trang đầu

Các bài viết liên quan