Công ty bảo vệ tại quận Cầu Giấy – Bảo vệ An Ninh Miền Bắc

Công ty bảo vệ tại quận Cầu Giấy – Quận Cầu Giấy hợp bởi 4 thị trấn: Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Mai Dịch, Cầu Giấy và 3 xã: Dịch Vọng, Yên Hòa, Trung Hòa thuộc huyện Từ Liêm. Vì trùng tên với quận nên thị trấn Cầu Giấy phải đổi tên thành phường Quan Hoa.

Trên địa bàn quận Cầu Giấy có đến hơn 80 cơ sở đào tạo và nghiên cứu khoa học cấp Nhà nước và cấp Bộ. Một số trường Đại học và Viện nghiên cứu lớn là: Đại học Quốc gia Hà Nội, Học viện Kỹ thuật Quân sự, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Đại học Công nghệ, Đại học Sư phạm Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Học viện Quốc phòng, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Đại học Thương mại, Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Viện Khoa học và Công nghệ Quân sự, Viện Khoa học và Kỹ thuật Hạt nhân, Trung tâm nhiệt đới Việt- Nga,…

Công ty bảo vệ tại quận Cầu Giấy

Công ty bảo vệ tại quận Cầu Giấy

Nơi đây cũng là cái nôi văn hiến và nghề cổ truyền: làng Giấy từng có 9 tiến sĩ, làng Cót cũng có 9 tiến sĩ, làng Nghĩa Đô 3 tiến sĩ, cử nhân tú tài thì lên đến hàng trăm người. Vùng Bưởi có nghề dệt lụa, gấm, làm giấy. Làng Vòng (Dịch Vọng Hậu) làm cốm; Cốm Vòng nổi tiếng tới bây giờ. Làng Giấy làm giấy phất quạt, gói hàng. Làng Giàn có nghề làm hương. Trên địa bàn quận ngay nay có nhiều đình đền khá tôn nghiêm như: đền Lê (thờ hai chị em họ Lê đã giúp Lê Đại Hành phá quân Tống); chùa Hoa Lăng (thờ mẹ của sư Từ Lộ); chùa Hà; chùa Thánh Chúa. Làng Nghĩa Đô cũng là quê ngoại của nhà văn Tô Hoài.

Bất kể nơi nào chúng ta cũng phải cẩn trọng với việc đảm bảo an toàn trật tự xã hội, phòng tránh các tệ nạn xấu xảy ra. Chính vì thế chúng tôi công ty bảo vệ 24HVN có các dịch vụ của công ty bảo vệ tại quận Cầu Giấy cam kết mang đến sự hài lòng và yên tâm cao nhất cho quý khách hàng. Đương nhiên điều này đảm bảo quá trình làm việc, sản xuất, kinh doanh…luôn diễn ra thuận lợi, an toàn.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ của công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề giỏi về nghiệp vụ, bản lĩnh trong lập trường, tâm lý, nhạy bén trong các tình huống bất ngờ để bảo vệ mục tiêu một cách tốt nhất. Ngoài ra lực lượng bảo vệ còn được trang bị các kỹ năng mềm, các thiết bị, dụng cụ hiện đại nhằm qua đó có thể đảm bảo một cách tuyệt đối vấn đề an toàn, an ninh tránh tối đa những sự cố không đáng có xảy ra gây ảnh hưởng đến các mục tiêu bảo vệ.

Đặc biệt chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn về những thất thoát, thiệt hại trong quá trình quý khách sử dụng các dịch vụ từ công ty bảo vệ tại Quận Cầu Giấy. Thế nên đây được xem là một cơ sở quan trọng để quý khách có thể gửi gắm niềm tin vào chúng tôi một cách tuyệt đối nhất.

Công ty bảo vệ 24HVN hoạt động ở mọi nơi, ở tất cả các quận huyện trong thành phố với các chi nhánh, địa điểm thuận tiện cho việc liên lạc, giao dịch cho khách hàng.

Công ty chúng tôi cung cấp một số dịch vụ sau:

–         Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn

–         Dịch vụ bảo vệ trường học

–         Dịch vụ bảo vệ bệnh viện

–         Dịch vụ bảo vệ sự kiện

–         Dịch vụ bảo vệ công ty, xí nghiệp, kho bãi

–         …

Quý khách hàng ở Quận Cầu Giấy có nhu cầu được tư vấn, tìm hiểu thêm về công ty hoặc có nhu cầu sử dụng các dịch vụ bảo vệ vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Công ty bảo vệ tại quận Cầu Giấy – uy tín, chất lượng mà chi phí lại phải chăng.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệpCông ty bảo vệ chuyên nghiệp

Chuyên nghiệp là điều cần thiết nhất mà chúng tôi luôn tâm niệm và thực hiện, mang tới khách hàng dịch vụ tốt, đáp ứng đúng nhu cầu và làm hài lòng khách hàng mọi lúc mọi nơi là trách nhiệm của chúng tôi. Từ quy trình làm việc cho tới tác phong, nghiệp vụ bảo vệ tất cả đều nói lên tình chuyên nghiệp của Công ty bảo vệ An Ninh 24HVN.

Lên trang đầu

Các bài viết liên quan