Công ty bảo vệ tại quận Hai Bà Trưng – Bảo vệ An Ninh Miền Bắc

Công ty bảo vệ tại quận Hai Bà Trưng – Quận Hai Bà Trưng nằm ở phía Đông Nam nội thành Hà Nội, là địa bàn có vinh dự được mang tên hai vị Nữ anh hùng đầu tiên trong lịch sử chống ngoại xâm của dân tộc: Hai Bà Trưng Trắc và Trưng Nhị.

Quận Hai Bà Trưng phía Đông giáp sông Hồng, qua bờ sông là quận Long Biên; phía Tây giáp quận Đống Đa và một phần nhỏ giáp quận Thanh Xuân; phía Nam giáp quận Hoàng Mai; phía Bắc giáp quận Hoàn Kiếm.

Công ty bảo vệ tại quận Hai Bà Trưng

Công ty bảo vệ tại quận Hai Bà Trưng

Quận Hai Bà Trưng có 91 di tích lịch sử, văn hóa và cách mạng (đã có 33 di tích đã được xếp hạng). Trong đó có những di tích nổi tiếng như: Chùa Hương Tuyết, Chùa Liên Phái, Chùa Thiền Quang-Quang Hoa-Pháp Hoa, Đền Hai Bà Trưng, Đình Tương Mai, Di tích cách mạng 152 Bạch Mai, Khu tưởng niệm đồng chí Hoàng Văn Thụ, Khu tưởng niệm nạn đói năm 1945, Di tích lịch sử cách mạng kháng chiến 18 Nguyễn Du v.v…

Trên địa bàn quận Hai Bà Trưng có hai công viên lớn là Công viên Thống Nhất và Công viên Tuổi trẻ. Trong những năm tới các công viên này sẽ được cải tạo theo hướng hiện đại và đa dạng các hoạt động, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho dân cư trên địa bàn quận và thu hút khách du lịch ở các nơi khác.

Hiểu rõ được những mong muốn của người dân nơi đây, nhằm hỗ trợ và góp phần thiết thực trong công tác ngăn chặn, hạn chế tối đa những vấn đề phức tạp xảy ra, bảo vệ đã mở rộng chi nhánh với công ty bảo vệ tại quận Hai Bà Trưng cùng các loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ của công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề giỏi về nghiệp vụ, bản lĩnh trong lập trường, tâm lý, nhạy bén trong các tình huống bất ngờ để bảo vệ mục tiêu một cách tốt nhất. Ngoài ra lực lượng bảo vệ còn được trang bị các kỹ năng mềm, các thiết bị, dụng cụ hiện đại nhằm qua đó có thể đảm bảo một cách tuyệt đối vấn đề an toàn, an ninh tránh tối đa những sự cố không đáng có xảy ra gây ảnh hưởng đến các mục tiêu bảo vệ.

Đặc biệt chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn về những thất thoát, thiệt hại trong quá trình quý khách sử dụng các dịch vụ từ công ty bảo vệ tại quận Hai Bà Trưng . Thế nên đây được xem là một cơ sở quan trọng để quý khách có thể gửi gắm niềm tin vào chúng tôi một cách tuyệt đối nhất.

Công ty chúng tôi cung cấp một số dịch vụ sau:

–         Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn

–         Dịch vụ bảo vệ trường học

–         Dịch vụ bảo vệ bệnh viện

–         Dịch vụ bảo vệ sự kiện

–         Dịch vụ bảo vệ công ty, xí nghiệp, kho bãi

–         …

Công ty bảo vệ của chúng tôi hoạt động ở mọi nơi, ở tất cả các quận huyện trong thành phố với các chi nhánh, địa điểm thuận tiện cho việc liên lạc, giao dịch cho khách hàng. Quý khách hàng ở quận Hai Bà Trưng có nhu cầu được tư vấn, tìm hiểu thêm về công ty hoặc có nhu cầu sử dụng các dịch vụ bảo vệ vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Công ty bảo vệ tại quận Hai Bà Trưng – uy tín, chất lượng mà chi phí lại phải chăng

Công ty bảo vệ chuyên nghiệpCông ty bảo vệ chuyên nghiệp

Chuyên nghiệp là điều cần thiết nhất mà chúng tôi luôn tâm niệm và thực hiện, mang tới khách hàng dịch vụ tốt, đáp ứng đúng nhu cầu và làm hài lòng khách hàng mọi lúc mọi nơi là trách nhiệm của chúng tôi. Từ quy trình làm việc cho tới tác phong, nghiệp vụ bảo vệ tất cả đều nói lên tình chuyên nghiệp của Công ty bảo vệ An Ninh 24HVN.

Lên trang đầu

Các bài viết liên quan