Công ty bảo vệ tại quận Hoàn Kiếm – Bảo vệ An Ninh Miền Bắc

Công ty bảo vệ tại quận Hoàn Kiếm – Thời gian gần đây, cùng với sự phát triển kinh tế – xã hội là sự đầu tư mạnh mẽ trong xây dựng các công trình cao ốc, các toà văn phòng nổi tiếng như Hà Nội Tower. Đó là lợi thế về vị trí địa lý mà không quận nào có thể có được. Các cơ quan, đơn vị đều muốn có văn phòng đặt trên địa bàn Quận. Chính vì vậy, Hoàn Kiếm phát triển rất mạnh dịch vụ cho thuê văn phòng và là Quận có nhiều tiềm năng nhất để phát triển loại hình dịch vụ cao cấp này. Điều đó tạo cho Hoàn Kiếm một bộ mặt mới, văn minh bên cạnh những công trình kiến trúc cổ, đồng thời khẳng định vị thế trung tâm dịch vụ của Quận.

Với hệ thống các trung tâm tài chính, ngân hàng đầu não tập trung tại Quận, Hoàn Kiếm có tiềm năng phát triển mạnh các giao dịch về kinh tế tài chính. Trong 10 năm tới, trên cơ sở Nhà nước đổi mới chính sách tài chính ngân hàng và sự phát triển của các thành phần kinh tế, Hoàn Kiếm sẽ trở thành trung tâm tài chính lớn của Hà Nội. Đây chính là một loại hình dịch vụ cao cấp- một hình thức dịch vụ dựa trên trí thức vàdựa  trên sự tiến bộ, văn minh của nền kinh tế.

 Công ty bảo vệ tại quận Hoàn Kiếm

Công ty bảo vệ tại quận Hoàn Kiếm

Ở vị trí trung tâm Thành phố với vai trò trung tâm hành chính, chính trị, trung tâm thương mại, dịch vụ, quận Hoàn Kiếm có nhiều điều kiện cho phát triển kinh tế – xã hội.

Quận Hoàn Kiếm nổi tiếng với Hồ Gươm “viên ngọc quý của Thủ đô” một danh thắng, di tích quan trọng mang nhiều dấu ấn lịch sử. Không những thế, với 130.000 m2 mặt nước và 32.250 m2 diện tích cây xanh ven hồ ở giữa trung tâm Thủ đô, Hồ Gươm còn là một cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn và là hồ điều hoà của trung tâm Hà Nội. Cùng với Hồ Gươm, không thể không kể đến những tài nguyên sinh tạo, với những vườn hoa lớn, đã tạo nên vẻ đẹp của Thủ đô và tăng thêm tính hấp dẫn của du lịch sinh thái – văn hoá.

Chính vì là một quận ở vị trí trung tâm Hà Nội nên quận Hoàn Kiếm được rất nhiều du khách trong và ngoài nước đến tham quan, ở đây có rất nhiều cảnh đẹp và những khu vui chơi giải trí nên việc an ninh là điều rất cần thiết.

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được trang bị đầy đủ các kỹ năng nghề nghiệp tinh nhuệ, bản lĩnh cũng như các thiết bị, công cụ hỗ trợ hiện đại cùng niềm đam mê và sự tâm huyết với nghề nghiệp đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Không chỉ vậy với quy trình hoạt động bảo vệ chuyên nghiệp, theo tiêu chuẩn quốc tế, công ty bảo vệ chúng tôi còn mở thêm các khóa bồi dưỡng, nâng cao trình độ và cải thiện đời sống tinh thần của đội ngũ nhân viên. Tất nhiên thông qua những hoạt động này công ty tự tin là người bạn đồng hành, là đối tác đáng tin cậy nhất của quý khách hàng tại quận Hoàn Kiếm

Ngoài ra khi tạo ra các loại hình dịch vụ, bên cạnh cân nhắc làm thế nào để đảm bảo tuyệt đối về chất lượng bảo vệ cho mỗi loại mục tiêu, công ty còn nỗ lực mang đến mức giá dịch vụ hợp lý với nhiều ưu đãi nhất.

Công ty bảo vệ tại quận Hoàn Kiếm cung cấp một số dịch vụ sau:

–         Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn

–         Dịch vụ bảo vệ trường học

–         Dịch vụ bảo vệ bệnh viện

–         Dịch vụ bảo vệ sự kiện

–         Dịch vụ bảo vệ công ty, xí nghiệp, kho bãi

–         …

Vậy nên, nếu quý khách hàng muốn được tư vấn thêm hoặc có nhu cầu vui lòng liên hệ với công ty bảo vệ tại quận Hoàn Kiếm để được phục vụ tốt nhất. Sự chuyên nghiệp của chúng tôi tự tin là đối tác đáng tin cậy của quý khách gần xa.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệpCông ty bảo vệ chuyên nghiệp

Chuyên nghiệp là điều cần thiết nhất mà chúng tôi luôn tâm niệm và thực hiện, mang tới khách hàng dịch vụ tốt, đáp ứng đúng nhu cầu và làm hài lòng khách hàng mọi lúc mọi nơi là trách nhiệm của chúng tôi. Từ quy trình làm việc cho tới tác phong, nghiệp vụ bảo vệ tất cả đều nói lên tình chuyên nghiệp của Công ty bảo vệ An Ninh 24HVN.

Lên trang đầu

Các bài viết liên quan