Công ty bảo vệ tại quận Hoàng Mai – Bảo vệ An Ninh Miền Bắc

Công ty bảo vệ tại quận Hoàng Mai – Quận Hoàng Mai là một vùng đất nằm ở phía đông nam thành phố Hà Nội với tổng số dân là 214.759 người. Quận Hoàng Mai phía đông giáp huyện Gia Lâm, tây và nam giáp huyện Thanh Trì, bắc giáp quận Thanh Xuân và quận Hai Bà Trưng với 14 đơn vị hành chính trực thuộc là 14 phường được hình thành trên cơ sở toàn bộ 9 xã và một phần xã Tứ Hiệp của huyện Thanh Trì, và 5 phường của quận Hai Bà Trưng.

Quận Hoàng Mai có đường giao thông thuỷ trên sông Hồng. Quận có các đường giao thông quan trọng đi qua gồm: Quốc lộ 1A, 1B, đường vành đai 2,5, đường vành đai 3, cầu Thanh Trì.

cong ty bao ve tai quan hoang mai

Công ty bảo vệ tại quận Hoàng Mai

Quận Hoàng Mai có nhiều làng nghề ẩm thực như làng nghề bánh cuốn Thanh Trì (phường Thanh Trì), rượu Hoàng Mai, làng bún Tứ Kỳ, bún ốc Pháp Vân (phường Hoàng Liệt), đậu phụ Mơ (phường Mai Động). Ngoài ra, phường Vĩnh Hưng và phường Lĩnh Nam có nghề trồng hoa và rau sạch, phường Yên Sở có làng cá Yên Sở.

Chính vì quận có nhiều làng nghề truyền thống nên việc đảm bảo trật tự cho những hộ dân nơi đây là điều cần thiết. Hiểu được điều đó chúng tôi công ty bảo vệ xin cung cấp công ty bảo vệ tại quận Hoàng Mai với phương châm hoạt động “Chất lượng là nền tảng cho sự phát triển”, do đó việc mang đến sự hài lòng cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối trong vấn đề an ninh cho quý khách hàng là sứ mệnh quan trọng nhất của công ty chúng tôi.

Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên bảo vệ giàu kinh nghiệm, bản lĩnh, lập trường vững vàng cùng tinh thần trách nhiệm với công việc cao sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu mà khách hàng giao phó. Công ty có liên kết với đơn vị cung ứng dịch vụ bảo hiểm trách nhiệm pháp lý với nghề nghiệp, đồng thời có sự hỗ trợ về phương tiện, công cụ, trang thiết bị cần thiết nhằm sẵn sàng ứng phó với những tình huống phức tạp, bất ngờ xảy ra. Và chắc chắn những điều đó nhằm thực hiện mục tiêu cuối cùng là đảm bảo tối ưu lợi ích cho khách hàng, tránh những thiệt hại không mong muốn về người và tài sản.

Công ty chúng tôi cung cấp một số dịch vụ sau:

–         Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn

–         Dịch vụ bảo vệ trường học

–         Dịch vụ bảo vệ bệnh viện

–         Dịch vụ bảo vệ sự kiện

–         Dịch vụ bảo vệ công ty, xí nghiệp, kho bãi

–         …

Hãy liên hệ ngay với Công ty bảo vệ tại quận Hoàng Mai  để được tư vấn và phục vụ tốt nhất khi có nhu cầu. Đảm bảo chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách dù đó là những yêu cầu khắt khe nhất.

Hân hạnh được phục vụ quý khách.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệpCông ty bảo vệ chuyên nghiệp

Chuyên nghiệp là điều cần thiết nhất mà chúng tôi luôn tâm niệm và thực hiện, mang tới khách hàng dịch vụ tốt, đáp ứng đúng nhu cầu và làm hài lòng khách hàng mọi lúc mọi nơi là trách nhiệm của chúng tôi. Từ quy trình làm việc cho tới tác phong, nghiệp vụ bảo vệ tất cả đều nói lên tình chuyên nghiệp của Công ty bảo vệ An Ninh 24HVN.

Lên trang đầu

Các bài viết liên quan