Công ty bảo vệ tại Thái Nguyên – Bảo vệ An Ninh Miền Bắc

Công ty bảo vệ tại Thái Nguyên – Thái Nguyên là một tỉnh ở đông bắc Việt Nam, tiếp giáp với thủ đô Hà Nội và là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội. Thái Nguyên là một trung tâm kinh tế – xã hội lớn của khu vực đông bắc hay cả Vùng trung du và miền núi phía bắc. Tỉnh Thái Nguyên được tái lập ngày 1/1/1997 với việc tách tỉnh Bắc Thái thành hai tỉnh Bắc Kạn và Thái Nguyên. Thái Nguyên hiện đang được nghiên cứu để trở thành vùng kinh tế trọng điểm Bắc thủ đô Hà Nội được coi là một trung tâm đào tạo nguồn nhân lực lớn thứ 3 sau Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty bảo vệ tại Thái Nguyên

Công ty bảo vệ tại Thái Nguyên

Thái Nguyên thuộc Vùng trung du và miền núi phía bắc, một vùng được coi là nghèo và chậm phát triển nhất tại Việt Nam. Mặc dù vậy kinh tế Thái Nguyên đang dần chuyển sang công nghiệp hóa, hiện đại hóa, tỷ trọng nông nghiệp đang giảm dần. Thái Nguyên từng là nơi tổ chức Năm Du lịch Quốc gia 2007 và có một số điểm du lịch nổi bật như: Khu du lịch hồ Núi Cốc , Khu Bảo tàng văn hóa các dân tộc Việt Nam, công viên Sông Cầu tại trung tâm thành phố Thái Nguyên, Khu du lịch hang Phượng Hoàng và suối Mỏ Gà, Khu di tích lịch sử an toàn khu (ATK) huyện Định Hóa nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh đã sinh sống nhiều năm trong Kháng chiến chống Pháp, Khu di tích núi Văn, núi Võ được nhà nước xếp hạng cấp quốc gia dấu tích cùng với truyền thuyết đẹp gắn với danh tướng Lưu Nhân Chú và đội nghĩa binh của ông … và rất nhiều cảnh quan khác nữa.

Tỉnh Thái Nguyên mặc dù là một tỉnh với nền kinh tế chưa được phát triển cho lắm nhưng nơi đây quy tụ nhiều nơi để khách du lịch đến tham quan và chiêm ngưỡng những nét cổ kính của lịch sử xưa. Hàng ngày nơi đây đón tiếp rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước với niềm tự hào và ấn tượng sâu sắc cho nơi đây. Nhưng mặc dù là một tỉnh chưa phát triển lắm nhưng tại đây cũng có những tệ nạn mà khiến người dân hoang mang lo lắng như: đánh nhau, cướp giật, trộm cắp… Và vấn đề cần đặt ra là tỉnh Thái Nguyên cần có sự an ninh đảm bảo thì đời sống của người dân tại đây sẽ bớt lo lắng và họ sẽ tập trung lo cho công việc, gia đình, con cái của họ.

Chính vì thế công ty bảo vệ tại tỉnh Thái Nguyên chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm có rất nhiều khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ bảo vệ của chúng tôi đều rất hài lòng về thái độ làm việc cũng như sự chuyên nghiệp của nhân viên chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên được huấn luyện, tuyển chọn kỹ càng chúng tôi sẽ không làm quý khách hàng thất vọng dù gì một khuyết điểm nhỏ nhất. Chúng tôi luôn đặt sự quan trọng về an ninh an toàn của khách hàng lên trên hết nên công ty luôn khuyến khích những nhân viên nên rèn luyện thể trạng tốt và đầu óc nhạy bén để có thể ứng biến tùy vào những trường hợp bất trắc có thể xảy ra. Điều không may không ai mong muốn đến với mình cả, chính vì thế hãy đề phòng từ ngay bây giờ.

Công ty bảo vệ tại Thái Nguyên cung cấp các dịch vụ để quý khách có nhu cầu cần tham khảo như:

–         Dịch vụ bảo vệ tòa nhà, sự kiện

–         Dịch vụ bảo vệ trường học

–         Dịch vụ bảo vệ bệnh viện

–         Dịch vụ bảo vệ công ty, xí nghiệp, khi bãi

–         Dịch vụ bảo vệ cá nhân hay tập thể

–         …

Với mong muốn góp phần vào sự an ninh của xã hội chúng tôi hy vọng được hợp tác với quý khách gần xa, với những uy tín và chuyên nghiệp của mình chúng tôi cũng muốn quý khách sẽ cảm nhận được sự nhiệt huyết trong nghề của chúng tôi.

 Công ty bảo vệ tại Thái Nguyên – AN NINH 24HVN hân hạnh được đón tiếp quý khách

Công ty bảo vệ chuyên nghiệpCông ty bảo vệ chuyên nghiệp

Chuyên nghiệp là điều cần thiết nhất mà chúng tôi luôn tâm niệm và thực hiện, mang tới khách hàng dịch vụ tốt, đáp ứng đúng nhu cầu và làm hài lòng khách hàng mọi lúc mọi nơi là trách nhiệm của chúng tôi. Từ quy trình làm việc cho tới tác phong, nghiệp vụ bảo vệ tất cả đều nói lên tình chuyên nghiệp của Công ty bảo vệ An Ninh 24HVN.

Lên trang đầu

Các bài viết liên quan