Dịch vụ bảo vệ doanh nghiệp và tài sản cố định

Dịch vụ bảo vệ doanh nghiệp và tài sản cố định

Công ty dịch vụ bảo vệ An Ninh 24HVN với nhiều dịch vụ bảo vệ khác nhau đáp ứng những yêu cầu đa dạng của mọi khách hàng và đang trở thành sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiều khách hàng trong công tác bảo vệ. Trong đó nổi bật lên loại hình dịch vụ bảo vệ doanh nghiệp và tài sản cố định. Đây được xem là loại hình dịch vụ bảo vệ phổ biến nhất hiện nay.

Có thể nói, dựa trên những đặc điểm về vị trí và tình hình hoạt động thực tiễn trong sản xuất, kinh doanh của từngcông ty, doanh nghiệp, của hàng mà có các yêu cầu về lực lượng bảo vệ khác nhau. Nhưng suy cho cùng mục đích, yêu cầu cốt lõi của lực lượng bảo vệ vẫn là đảm bảo an ninh, an toàn cho mọi hoạt động của công ty, doanh nghiệp, cửa hàng cũng như giao dịch với khách hàng được thuận lợi dễ dàng. Tất cả mọi hành vi lợi dụng gây rối mất trật tự, trộm cắp, phá hoại tài sản của bên yêu cầu dịch vụ đều phải được phát hiện ngăn chặn và xử lý kịp thời tránh để ra mất mát ảnh hưởng đến quá trình ảnh hưởng của công ty, xí nghiệp hay cửa hàng đó.

Với yêu cầu gắt gao và đòi hỏi độ tin cậy an toàn tuyệt đối, đội ngũ nhân viên bảo vệ phải nắm bắt và hiểu rõ những yêu cầu của mình nhất là  việc áp dụng các giải pháp, biện pháp cần thiết và đúng luật pháp Việt Nam. Trong khi làm nhiệm vụ các nhân viên bảo vệ phải chịu trách nhiệm cũng như phát huy mọi kỹ năng, nghiệp vụ nhằm đảm bảo công việc đạt hiệu quả cao nhất. Và để hoàn thành những yêu cầu cụ thể đề ra, đội ngũ bảo vệ của Công ty bảo vệ 113 chúng tôi luôn thực hiện tốt mọi nhiệm vụ cho dù là phức tạp và khó khăn nhất:

Ngăn chặn các hành vi xâm phạm trái phép làm mất trật tự, phá hoại trộm cắp tài sản hoặc đe dọa đến sức khỏe, tính mạng của cán bộ công nhân viên, đang làm việc và sinh hoạt trong phạm vi khu vực được bảo vệ do đội ngũ bảo vệ của Công ty bảo vệ An Ninh 24HVN giám sát và quản lý.

Kiểm tra, kiểm soát người, phương tiện, hàng hoá, vật dụng mang vào hoặc ra khỏi công ty, xí nghiệp, cửa hàng được bảo vệ.

Phòng chống và phát hiện kịp thời các hiện tượng cháy nổ, các âm mưu nghiêm trọng gây ảnh hưởng đến công ty, xí nghiệp, cửa hàng đó để xử lý ngay đồng thời thông báo cho các cơ quan có chức năng phối hợp giải quyết nhanh chóng, kịp thời.

Nhân viên bảo vệ luôn túc trực 24/24 giờ/ngày, nhằm đảm bảo an toàn trong mọi hoàn cảnh.

Ngăn chặn mọi hành động phạm pháp diễn ra trong phạm vi mà nhân viên bảo vệ giám sát và quản lý.

Đội ngũ bảo vệ không được cho phép bất cứ người nào không liên quan hoặc có dấu hiệu khả nghi vào công ty, xí nghiệp, cửa hàng. Tuy nhiên vấn đề này có thể do bên yêu cầu dịch vụ bảo vệ cân nhắc cụ thể hơn.

Công ty bảo vệ An Ninh 24HVN  với đội ngũ nhân viên bảo vệ nhiệt tình, năng động, nghiệp vụ và tinh thần làm việc chuyên nghiệp sẵn sàng phục mọi yêu cầu của quý khách đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho doanh nghiệp và mọi tài sản liên quan. Công ty bảo vệ An Ninh miền bắc sự lựa chọn tin cậy của bạn.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệpCông ty bảo vệ chuyên nghiệp

Chuyên nghiệp là điều cần thiết nhất mà chúng tôi luôn tâm niệm và thực hiện, mang tới khách hàng dịch vụ tốt, đáp ứng đúng nhu cầu và làm hài lòng khách hàng mọi lúc mọi nơi là trách nhiệm của chúng tôi. Từ quy trình làm việc cho tới tác phong, nghiệp vụ bảo vệ tất cả đều nói lên tình chuyên nghiệp của Công ty bảo vệ An Ninh 24HVN.

Lên trang đầu

Các bài viết liên quan