Bệnh nhân “tố” bị bảo vệ bệnh viện đánh, chích điện

Ngày 17-6, Công an phường An Khánh (quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) đang tiến hành làm rõ vụ ba bảo vệ của Bệnh viện đa khoa (BVĐK) Trung ương Cần Thơ bị “tố” là đã đánh, chích điện bệnh nhân vào sáng cùng ngày.

Bệnh nhân

Anh Lương Thành Thái tố bị ba bảo vệ của BVĐK Trung ương Cần Thơ tấn công và chích điện.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 8 giờ sáng 17/6 tại Khoa tim mạch của bệnh viện.

Theo mô t của anh Lương Thành Thái (SN 1978, ngụ khóm một, phường 8, TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng), sáng nay, chị Dương Mỹ Ngà – vợ anh đem quần áo ra hành lang của bệnh viện phơi rồi quay vào phòng săn sóc chồng. một lúc sau, bảo vệ của bệnh viện đi tuần tra thì thấy quần áo của chị Ngà phơi ở đấy nên nhắc nhở: “Quần áo của ai lấy vào”.

Khi mà chị Ngà chưa kịp ra lấy áo quần thì bảo vệ đã vứt quần áo vào thùng rác. Sau khi nghe bà xã kể lại sự việc, anh Thái ra hành lang tìm bảo vệ bệnh viện nói chuyện đúng sai.

không gặp bảo vệ, nên anh Thái nhờ một y tá gọi điện cho người bảo vệ vứt áo quần vào thùng rác khi trước. “Lát sau có ba anh bảo vệ cầm roi điện và dùi cui lên nói chuyện, được 1 lúc thì xảy ra mâu thuẫn. Tôi lấy tấm thảm bằng nhựa để “hù” thì bị các anh bảo vệ sử dụng dùi cui đánhdùng roi điện dí vào người, ngã xuống nền gạch. Vợ tôi chạy ra can ngăn cũng bị họ đánh đập không thương tiếc”, anh Thái kể lại.

1 nhân chứng cho biết, các bảo vệ dồn anh Thái vào góc tường rồi đánh và chích điện. các bảo vệ rất hung hăng nên mọi người quanh đó không ai dám can ngăn. Sự việc chỉ dừng lại khi anh Thái vùng bỏ chạy vào phòng của bác sĩ gần đó để trốn.

Trao đổi với phóng viên, bác sĩ Nguyễn Minh Nghiêm – Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp BVĐK Trung ương Cần Thơ cho biết, Ban Giám đốc bệnh viện đã nắm được sự việc và đang yêu cầu các bảo vệ giải trình.

(Nguồn: http://24h.com.vn/)

Công ty bảo vệ chuyên nghiệpCông ty bảo vệ chuyên nghiệp

Chuyên nghiệp là điều cần thiết nhất mà chúng tôi luôn tâm niệm và thực hiện, mang tới khách hàng dịch vụ tốt, đáp ứng đúng nhu cầu và làm hài lòng khách hàng mọi lúc mọi nơi là trách nhiệm của chúng tôi. Từ quy trình làm việc cho tới tác phong, nghiệp vụ bảo vệ tất cả đều nói lên tình chuyên nghiệp của Công ty bảo vệ An Ninh 24HVN.

Lên trang đầu

Các bài viết liên quan