Bị kẻ nghi ngáo đá xông vào đâm chết khi đang ngồi trong nhà

Anh Phong đang ngồi trong nhà của mình thì bị một nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá xông vào và cầm dao khống chế rồi đâm chết. Vụ việc vừa xảy ra hôm qua tại quận Bình Thạnh, TPHCM.

1480296914-a1_twty

Con hẻm nơi đã xảy ra án mạng

Tối ngày 27/11, Công an quận Bình Thạnh (TPHCM) phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Công an TPHCM khám nghiệm hiện trường vụ án một người đàn ông bị đâm tử vong trên con hẻm 346 Phan Văn Trị (phường 13, quận Bình Thạnh, TPHCM).

Trước đó, vào khoảng 18h cùng ngày, một nam thanh niên nghi bị ngáo đá, vừa đi trong hẻm 346 Phan Văn Trị vừa la lối. Khi đến trước cửa nhà của một người đàn ông tên Phong, thì nam thanh niên này xông vào, rút dao khống chế anh Phong.

Anh Phong bất ngờ liền chống cự lại nhưng bị nam thanh niên đâm nhiều nhát vào người khiến anh gục tại chỗ.

Sau đó, nam thanh niên bỏ chạy về nhà ở gần đó và lấy xe máy bỏ đi. Mặc dù anh Phong được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong do vết thương quá nặng.

Theo người dân địa phương cho biết, anh Phong cùng gia đình vừa mới chuyển đến ở tại căn nhà trong hẻm này. Sau đó, nhiều lần anh Phong bị nam thanh niên này đến gây sự và hành hung. Sợ xảy ra chuyện nên anh Phong đã rao bán nhà để chuyển đi nơi khác ở. Tuy nhiên anh chưa kịp đi thì đã xảy ra chuyện.

Theo Văn Minh (Tiền phong)

 

Lên trang đầu

Các bài viết liên quan