Côn đồ xông vào bệnh viện hành hung nhân viên y tế

Sau khi tấn công 1 nhân viên y tế của Bệnh viện Đa khoa T.Ư Thái Nguyên, đối tượng này tiếp tục chửi bới, cầm tệp giấy ném vào người một nhân viên y tế khác.

Chiều ngày 25.11, trao đổi với PV, ông Nguyễn Huy Sơn, Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa T.Ư Thái Nguyên cho biết, đã trình báo cơ quan công an về vụ việc chiều 20.11, một nhóm người lạ mặt vào khoa cấp cứu của bệnh viện này và có hành vi chửi bới, đe đọa và đánh một số nhân viên y tế của bệnh viện.

Trước đó, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm khoảng 5 người ngang nhiên đi vào khoa cấp cứu Bệnh viện Đa khoa T.Ư Thái Nguyên.

1480075166-148007357421229-tan-cong-y-te

Người đàn ông cầm tệp giấy tấn công nhân viên  Bệnh viện Đa khoa T.Ư Thái Nguyên

Theo nội dung clip, một người đàn ông đội mũ vừa bước vào liền lao tới đánh vào mặt một nam nhân viên y tế tại khu vực tiếp nhận bệnh nhân. Đối tượng được người đi cùng can ngăn nhưng người đang ông này vẫn có thái độ rất hung hăng.

Ít phút sau đó, người đàn ông này tiếp tục cầm tập giấy và tấn công một nhân viên y tế khác khiến người này phải di chuyển tới chỗ khác.

Trao đổi với PV, ông Sơn xác nhận hình ảnh đoạn clip xảy ra tại bệnh viện Bệnh viện Đa khoa T.Ư Thái Nguyên vào chiều ngày 20.11.

Theo ông Sơn, chiều cùng ngày, nhóm người trên đưa bệnh nhân vào khoa cấp cứu. Dù nhận viên y tế  của bệnh viện tiếp nhận và cấp cứu tận tình cho bệnh nhân nhưng nhóm người này có thái độ như xã hội đen gây sức ép và sử dụng hành động bạo lực với các cán bộ y tế của bệnh viện.

“Nhóm người này quá đông, sẵn sàng hành hung nên khi đó 2 bảo vệ bệnh viện không xử lý.  Khi thấy công an tới, nhóm đối tượng đã lên taxi rời khỏi bệnh viện. Thái độ của nhóm người này có thể gọi là xã hội đen, đe dọa, có hành động bạo lực với nhân viên y tế. Rất may, sự việc đã không để lại hậu quả nghiêm trọng”, ông Sơn cho biết.

Theo Xuân Lực (Dân Việt)

Lên trang đầu

Các bài viết liên quan