Cướp giữa ban ngày tại bưu điện tỉnh Đồng Nai

Giữa trung tâm thành phố đông người, tên cướp ngang nhiên gửi xe rồi đi vào bưu cục bưu điện rồi rút dao đe dọa cướp tài sản.

1480423691-img-0361-1480417532236

Hiện trường vụ án

Vụ việc xảy ra lúc 15h30 phút ngày 29.11, tại Bưu cục Tân Tiến – Bưu điện tỉnh Đồng Nai, trên đường Nguyễn Ái Quốc, gần ngã tư Tân Phong, khu phố 6, phường Tân Phong, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Theo lời kể của bảo vệ tại đây, thời điểm trên, trong lúc khách vào bưu cục khá đông thì một thanh niên dáng người gầy gầy cũng đi xe máy vào gửi. Sau khi lấy vé, người này đi thẳng vào trong.

“Ít phút sau, tôi nghe các nhân viên ở bên trong la cướp, cùng lúc tên cướp lao ra, tay cầm dao Thái Lan. Những người bao vây tên cướp nhưng không ai dám lại gần nên hắn đã dùng xe máy bỏ chạy” – người bảo vệ kể.

Tuy nhiên, khi tên cướp rồ ga chạy, nhiều người dân đã đuổi theo. Được khoảng 200 m, tên này bị người dân đạp ngã xe, bắt giữ giao công an.

Tại cơ quan công an, tên cướp khai là Huỳnh Thanh Long (30 tuổi; ngụ tỉnh Bạc Liêu), do thua độ bóng đá, sau một thời gian lang thang từ tỉnh Bình Dương đến Đồng Nai với ý định trộm cắp, hắn nảy sinh ý đồ vào bưu điện, gí dao uy hiếp nhân viên để cướp tiền. Theo kiểm kê ban đầu, số tiền Long cướp tại bưu điện là gần 60 triệu đồng.

Theo T.Nốt (Người lao động)

Lên trang đầu

Các bài viết liên quan