Đào tạo bảo vệ cần sự quản lý của nhà nước

Đào tạo bảo vệ cần sự quản lý của nhà nước

 

Có thể khẳng định bảo vệ đã trở thành một phần không thể thiếu trong xã hội hiện đại ngày nay. Chúng đã và đang đóng góp một vai trò vô cùng quan trọng trong việc mang lại một xã hội văn mình và an toàn hơn. Tuy nhiên để có được những điều đó đòi hỏi các công ty bảo vệ phải đảm bảo cho mình một đội ngũ lực lượng bảo vệ chất lượng, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng.

Bảo vệ 113 từ lâu đã được biết đến là đơn vị chuyên đào tạo, huấn luyện bảo vệ cũng như cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hàng đầu. Cùng với nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của thị trường, công ty bảo vệ chúng tôi không ngừng đổi mới nâng cao công tác đào tạo đội ngũ nhân viên của mình nhằm phục vụ quý khách hàng tốt hơn. Đặc biệt chúng tôi rất coi trọng và đề cao việc giám sát, quản lý của các cơ quan chức năng đến công tác đào tạo huấn luyện. Để từ đó đảm bảo chất lượng cũng như những quyền lợi cho các học viên nhưng quan trọng và có ý nghĩa sâu xa hơn đó là tạo nên một nền tảng pháp lý tin cậy đảm bảo quá trình phát triển của công ty bền vững.

 

Công ty bảo vệ 113

 

Không cần phải bàn cãi, sự giám sát, quản lý của cơ quan nhà nước đối với các công ty bảo vệ trong công tác tổ chức, đào tạo và huấn luyện bảo vệ là điều hết sức cần thiết. Và chúng ta cần nhìn nhận rằng nếu như không có sự giám sát, quản lý của các cơ quan chức năng thì dường như sẽ rất khó để có thể kiểm soát tối đa các mô hình cũng như chất lượng đào tạo bảo vệ  hiện nay ở nước ta.  Bởi không phải công ty bảo vệ nào cũng có thể cam kết tuyệt đối về chất lượng công tác đào tạo lẫn dịch vụ bảo vệ đến với khách hàng.

Hơn nữa đào tạo bảo vệ đòi hỏi phải có một quy chuẩn nhất định của nó, đó là sự chuyên nghiệp, bài bản và cả yếu tố khoa học nữa chứ không phải làm suông, làm cho có. Đáng nói hơn hiện nay có rất nhiều trung tâm, nhiều trường lớp được lập ra với mục đích đào tạo, huấn luyện học viên về nghiệp vụ bảo vệ. Song thực chất cái chính mà họ muốn hướng đến chỉ là số lượng và sâu xa hơn là lợi nhuận chứ không hề quan tâm đến chất lượng đào tạo. Và điều này thực sự là một báo động không hề nhỏ trong việc đáp ứng các nhu cầu của thị trường bảo vệ. Người bảo vệ tuy có bằng cấp, có giấy chứng nhận hành nghề hẳn hỏi nhưng lại không làm được việc. Nhưng quan trọng hơn không ai muốn bỏ tiền ra để rồi không đem lại hiệu quả gì và đương nhiên việc đào tạo như vậy sẽ  thực sự khiến cho các học viên rất thiệt thòi và họ sẽ gặp không ít khó khăn khi đi xin việc.

Tuy nhiên đó cũng chỉ là một khía cạnh nhỏ bởi thực tế hiện nay cũng có nhiều mô hình đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp và chất lượng hơn, đó là các công ty bảo vệ. Các ông ty bảo vệ sẽ vừa đảm đương công tác đào tạo huấn luyện các kỹ năng nghiệp vụ cho người bảo vệ đồng thời kiêm luôn môi giới. Điều này có nghĩa là các công ty bảo vệ bao luôn đầu ra cung ứng bảo vệ cho các đơn vị có nhu cầu sử dụng các dịch vụ bảo vệ.

Mặt khác chúng ta cũng phải nhìn nhận rằng không phải bất kỳ cái gì cũng diễn ra suôn sẻ như chúng ta muốn, được cái này ắt sẽ mất cái khác. Thực tế cũng phản ánh rất rõ điều này, nhiều đơn vị không chú trọng đến chất lượng công tác đào tạo huấn luyện nhân viên bảo vệ đồng thời cũng không chú trọng đến việc bồi dưỡng đạo đức nghề nghiệp cho họ. Và hậu quả là nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cũng như uy tín của các dịch vụ bảo vệ. Chính vì lẽ đó sự vào cuộc của các cơ quan chức năng trong việc kiểm định và đánh giá chất lượng đào tạo cũng như các vấn đề liên quan đến hợp đồng lao động cho các bảo vệ là điều rất cần thiết.

Công ty bảo vệ chúng tôi hiểu rõ được điều đó, thế nên giờ đây bảo vệ 113 luôn được đánh giá là điểm đến đáng tin cậy của nhiều khách hàng. Chúng tôi coi trọng và đánh giá cao công tác giám sát của các cơ quan chức năng để thúc đẩy chúng tôi nỗ lực phát triển để đem đến cho khách hàng nhiều dịch vụ chất lượng nhất. Đồng thời sự giám sát, quản lý của nhà nước còn tạo nên một nền tảng pháp lý vững chắc trong quá trình hoạt động của công ty bảo vệ chúng tôi.

Như vậy qua đây chúng ta có thể thấy được một cách cụ thể vai trò cũng như ý nghĩa của công tác giám sát của các cơ quan chức năng. Nó sẽ góp phần mang đến những công ty bảo vệ uy tín, chất lượng đáng để chúng ta gửi gắm mỗi khi có nhu cầu về công tác đảm bảo tình hình an ninh, an toàn.

Và nếu như quý khách hàng có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ với công ty bảo vệ An Ninh 24HVN. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được phục vụ theo cách chuyên nghiệp nhất. Bảo vệ 113 tin rằng quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự hài lòng cao nhất với những gì mà chúng tôi mang lại.

 

Công ty bảo vệ chuyên nghiệpCông ty bảo vệ chuyên nghiệp

Chuyên nghiệp là điều cần thiết nhất mà chúng tôi luôn tâm niệm và thực hiện, mang tới khách hàng dịch vụ tốt, đáp ứng đúng nhu cầu và làm hài lòng khách hàng mọi lúc mọi nơi là trách nhiệm của chúng tôi. Từ quy trình làm việc cho tới tác phong, nghiệp vụ bảo vệ tất cả đều nói lên tình chuyên nghiệp của Công ty bảo vệ An Ninh 24HVN.

Lên trang đầu

Các bài viết liên quan