Khởi tố con rể sát hại cha mẹ vợ ở Sài Gòn

Cho rằng cha mẹ vợ cản trở trong việc thăm con nên gã con rể đã ra tay sát hại dã man sau đó ra đầu thú tại cơ quan công an.

Ngày 1.12, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết đã khởi tố bị can đối với Trịnh Chí Kiên (SN 1970, ngụ huyện Bình Chánh, TPHCM) để điều tra tội danh “Giết người”.

Năm 2008, Kiên kết hôn với chị Nguyễn Thanh Thảo Trang và sống chung nhà với bố mẹ vợ ở xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh -TP HCM. Sau khi sinh con, do cuộc sống khó khăn nên vợ chồng Kiên thường xuyên có lời qua tiếng lại.

1480594495-hien-truong-1480585948657

Hiện trường vụ án mạng thương tâm

Mỗi lần Kiên say rượu là ra tay đánh chị Trang nên ông Nguyễn Minh Hoàng (SN 1959) và bà Trần Thị Hiệp (SN 1962, cha mẹ vợ Kiên) không đồng ý cho Kiên sống chung nữa.

Sau khi ly thân, Kiên trở về nhà cha mẹ ruột tại quận 11 sống và thỉnh thoảng về thăm con. Sáng 18-11, Kiên chạy xe đến nhà ông Hoàng thăm con nhưng ông Hoàng nói cháu đang ngủ nên Kiên sang nhà hàng xóm nhậu.

Sau khi uống rượu, Kiên về thăm con nhưng bà Hiệp tỏ vẻ khó chịu và kêu Kiên rời khỏi nhà. Kiên phản ứng và cho rằng do cha mẹ vợ ép mình nên vợ chồng Kiên mới xảy ra lục đục. Lúc này, ông Hoàng đuổi Kiên về thì Kiên chạy xuống bếp lấy 2 con dao đâm liên tiếp vào người bà Hiệp. Thấy Kiên đâm bà Hiệp, ông Hoàng cầm cây sắt đánh vào tay Kiên thì bị con rể dùng dao tấn công.

Ông Hoàng và bà Hiệp được đưa đi cấp cứu nhưng tử vong trên đường đến bệnh viện do vết thương quá nặng. Sau khi sát hại cha mẹ vợ, Kiên đã đón xe ôm bỏ trốn rồi ra đầu thú sau đó. Kiên khai rằng do cha mẹ vợ ngăn cản thăm con nên y đã ra tay sát hại.

Theo Phạm Dũng (Người lao động)

Lên trang đầu

Các bài viết liên quan