Lãnh án 8 năm tù vì quan hệ với ba chị em ruột dưới 16 tuổi

Trung quan hệ tình dục với cả ba chị em gái trong một gia đình dù cả 3 nạn nhân đều dưới 16 tuổi, bản thân bị cáo thời điểm gây án cũng chỉ mới 14 tuổi.

1479371038-147937081824351-_mg_0116

Trung đã quan hệ với 3 chị em ruột trong một gia đình

Vào ngày 17.11, TAND Cấp cao tại TP.HCM xét xử phúc thẩm đối với bị cáo Lại Đức Trung ( 16 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai) về tội Hiếp dâm trẻ em.

Theo bản án sơ thẩm, tháng 4.2014, Trung qua nhà bà V. chơi thì gặp cháu Ly (con bà V., thời điểm này mới 12 tuổi). Lúc này, bị cáo có ham muốn và nói muốn quan hệ tình dục với Ly, sau đó được đồng ý. Cả hai cùng về nhà Trung để “làm chuyện người lớn”. Sau đó, cả hai tiếp tục quan hệ đến tháng 10.2014 thì bị phát hiện.

Điều đáng nói, cháu Hoa (em Ly, thời điểm đó chỉ 10 tuổi) cũng bị Trung dụ dỗ, ép buộc quan hệ tình dục nhiều lần, cũng vào quãng thời gian nói trên nhưng không bị phát hiện.

Sự việc chỉ bị phát hiện khi My (15 tuổi vào thời điểm xảy ra vụ việc, chị của Ly và Hoa) có nhiều dấu hiệu bất thường. Lúc này, mẹ My dẫn con đi khám mới hoảng hồn khi nghe bác sỹ thông báo con mình đã có bầu gần 7 tháng. Bà V. sau đó đã tố cáo với cơ quan chức năng. Trung đã khai nhận toàn bộ hành vi sau đó.

Với hành vi nói trên, tại phiên sơ thẩm, TAND tỉnh Đồng Nai đã tuyên 8 năm tù đối với Trung về tội Hiếp dâm trẻ em.

Tại phiên phúc thẩm, xét thấy không có tình tiết mới, HĐXX đã bác đơn kháng cáo, tuyên y án đối với Trung.

*Tên các nạn nhân đã được thay đổi

Theo K.Phong (Dân Việt)

Lên trang đầu

Các bài viết liên quan