Có nên chọn công ty dịch vụ bảo vệ giá rẻ?

Có nên chọn công ty dịch vụ bảo vệ giá rẻ?

 

Có thể nói bảo vệ đang trở thành một phần không thể thiếu đối với cuộc sống hiện đại ngày nay. Bởi bảo vệ đóng một vai trò hết sức to lớn trong việc mang lại một xã hội an toàn và văn minh hơn. Đặc biệt trong thời điểm xã hội có nhiều vấn đề phức tạp như hiện nay thì vai trò của các công ty bảo vệ nói chung và các nhân viên dịch vụ bảo vệ nói riêng càng được khẳng định mạnh mẽ và rõ ràng hơn. Hơn nữa do nhu cầu ngày càng tăng nhanh và đa dạng của thị trường các công ty bảo vệ đua nhau ra đời, đặc biệt là các công ty với các dịch vụ bảo vệ giá rẻ.

Và giữa biển lớn các công ty bảo vệ khác nhau chắc chắn sẽ khiến cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ gặp không ít khó khăn trong việc lựa chọn cho mình công ty bảo vệ nào là chất lượng, là uy tín.

 

cong ty bao ve gia e

 

Hiện nay nhiều công ty bảo vệ đã tiến hành cung cấp bảng giá dich vụ giá rẻ nhằm thu hút khách hàng. Tuy nhiên giá rẻ cũng đồng nghĩa chất lượng dịch vụ là điều sẽ bị đặt dấu chấm hỏi. Mặt khác phần lớn khách hàng dường như không biết phải căn cứ vào những tiêu chí nào để có thể đánh giá và kiểm chứng chính xác chất lượng phục vụ của bên cung ứng dịch vụ bảo vệ. Song một điều lại rất dễ nhận thấy đó là họ đều có tâm lý ham rẻ mà quên đi yếu tố căn bản là chất lượng.

Hơn nữa, một điều rất rõ ràng là bất kỳ một loại hình kinh doanh nào cũng cần phải tạo ra nguồn thu lợi nhuận để đảm bảo thời gian hoạt động lâu dài. Và cùng với tâm lý người tiêu dùng Việt Nam từ bao đời đến nay là ưa chuộng những mặt hàng giảm giá, hàng rẻ thế nên thật không khó hiểu khi nhiều loại hình kinh doanh nói chung và các công ty bảo vệ nói riêng đều đưa ra các bảng giá dịch vụ bảo vệ rẻ, phù hợp với điều kiện chi trả của người tiêu dùng. Nhưng chất lượng thì chắc chắn không thể đánh giá được khi mà chỉ dựa trên cảm tính và chỉ có khi sử dụng mới có thể biết được ngọn ngành.

 

Thực tế đã phản ánh rất rõ điều này nhiều người tiêu dùng khi sử dụng các dịch vụ bảo vệ giá rẻ thì cũng cho rằng giá rẻ thì chất lượng cũng tương đương bởi tiền nào thì của nấy. Và đồng thời họ cũng chuẩn bị tư tưởng lỡ may sử dụng phải dịch vụ bảo vệ không đáp ứng kỳ vọng hay thậm chí là kém chất lượng. Cũng có rất nhiều người dùng đã phàn nàn về dịch vụ bảo vệ của nhiều công ty bảo vệ khi họ đưa ra nhiều lời chào đón ấn tượng, hấp dẫn cũng như đưa ra các chương trình ưu đãi…và kèm theo đó là bảng giá dịch vụ khá hợp lý. Nhưng rồi thực tế chất lượng dịch vụ cung cấp lại không được đảm bảo cao nhất. Trình độ nhân viên không đạt yêu cầu, thiếu sự chuyên nghiệp… và đương nhiên điều đó sẽ không thể mang lại sự hài lòng cho khách hàng trong việc đảm bảo an toàn, an ninh.

Ngoài ra, chúng ta cũng không nên đánh đồng rằng giá rẻ thì chất lượng cũng rẻ. Bởi vẫn còn đó những công ty hoạt động chân chính không phải vì lợi nhuận mà quan trọng hơn đó là việc mang đến sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối dành cho khách hàng. Hơn nữa chưa chắc dịch vụ bảo vệ giá cao lại chất lượng, lại có thể mang lại sự hài lòng cao đối với chúng ta bởi nhiều yếu tố tác động.

Như vậy có thể thấy,  để có thể tìm đến các dịch vụ bảo vệ trong thời điểm hiện nay là điều không hề khó khăn và chi phí phải chi trả rất đa dạng, giá rẻ có, giá cao cao có. Tuy nhiên điều quan trọng ở đây đó là phải làm thế nào để tính toán chi phí bỏ ra một cách hợp lý nhất nhưng đồng thời được cung cấp các dịch vụ bảo vệ chất lượng đáp ứng được sự kỳ vọng đặt ra. Và không có cách nào tốt hơn cả đó là chúng ta nên tỉnh táo và có sự cân nhắc tinh tế trong những lựa chọn mà cụ thể là hãy tìm hiểu thật kỹ về các thông tin liên quan đến công ty bảo vệ đó.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệpCông ty bảo vệ chuyên nghiệp

Chuyên nghiệp là điều cần thiết nhất mà chúng tôi luôn tâm niệm và thực hiện, mang tới khách hàng dịch vụ tốt, đáp ứng đúng nhu cầu và làm hài lòng khách hàng mọi lúc mọi nơi là trách nhiệm của chúng tôi. Từ quy trình làm việc cho tới tác phong, nghiệp vụ bảo vệ tất cả đều nói lên tình chuyên nghiệp của Công ty bảo vệ An Ninh 24HVN.

Lên đầu trang

Vì sao nên thuê công ty bảo vệ hơn là cá nhân bảo vệ

Vì sao nên thuê công ty bảo vệ hơn là cá nhân bảo vệ

Như chúng ta đã biết việc thuê bảo vệ để đảm bảo an ninh cho việc kinh doanh như hiện nay là sự lựa chọn sáng suốt thông minh nhất .Tuy nhiên trên thị trường dịch vụ các công ty bảo vệ rất nhiều ,mỗi công ty đều có những ưu nhược điểm khác nhau và nổi trội hơn so với việc thuê bảo vệ riêng lẽ cá nhân bên ngoài.

Trước nhất là công ty bảo vệ được thành với một tổ chức thống nhất , một cơ cấu hiệu quả .Trong đó nhân viên toàn thể đều có sự quản lý nghiêm khắc hầu hết các khâu liên quan đến dịch vụ .Chính vì lẽ đó việc thuê bảo vệ ở các công ty là điều tốt nhất nên làm , vì ở đây đảm bảo được chất lượng và sự uy tính cần thiết khi xảy ra những sự cố không mong muốn.


 

Khách hàng sẽ yên tâm và tin tưởng với các nhân viên công ty bảo vệ với sự quản lý giám sát chặt chẽ .Các nhân viên bảo vệ trực thuộc công ty luôn được đào tạo chuyê nghiệp , nghiệp vụ bảo vệ trước khi làm nhiệm vụ ,các bài tập huấn luyện dựa theo tiêu chuẩn võ thuật trong quân đội và công an ,nhằm tăng cường kĩ năng bảo vệ ,hoàn thiện bản thân tốt hơn.Chính vì thế sẽ tạo một nền tảng vững bền nhằm chuẩn hóa đội ngũ bảo vệ lên một tầm cao mới . tinh nhuệ và hiện đại.Đặc biệt nhân viên bảo vệ thường xuyên tua6nt heo quy định pháp luật trong việc tuyển chọn đào tạo chính quy nghiệp vụ bảo vệ do cục công an đề ra.

Khi lựa chọn công ty bảo vệ sẽ giúp bạn thêm vững tâm hơn ,chứ không đơn thuần chỉ là một dịch vụ .Tất nhiên với tư cách là một công ty giám sát nhân viên bảo vệ .Sẽ chịu trách nhiệm khi có những c61 không đáng tiếc xảy ra với khách hàng của mình .Và đây mới chính là điều quan trọng nhất mà bạn có thể đặt niềm tin nhiều hơn khi là bạn quyết định thuê một cá nhân nào đó làm bảo vệ

Có thể bạn chưa biết ,khi thuê một cá nhân bảo vệ để đảm bảo trật tự cũng như an ninh , tài sản của mình khách hàng đã đặt hết sự tin tưởng vào riêng cá nhân đó mà không phải là một công ty bảo vệ.Tuy nhiên đây mới chính là điều tồi tệ trong quyết định lựa chọn bảo vệ của bạn vì bạn không hề biết chứng cứ về khả năng và nghiệp vụ bảo vệ của người đó , cũng như lòng trung thực , tính trách nhiệm trong công việc của mình .Giả sữ có xảy ra tình huống mất cắp thì khả năng chịu trách nhiệm không cao .Thậm chí có thể chính người mà bạn tin tưởng thuê bảo vệ lại là thủ phạm làm mất mát tài sản .

Như vậy việc thuê bảo vệ tưởng chừng như đơn giản , thật ra còn là cả một quá trình lâu dài về sau ,chính vì thế việc dựa vào một công ty bảo vệ uy tính sẽ tốt hơn rất nhiều .Trong trường hợp nếu xảy ra nhửng tình huống xấu như mất mát , thất thoát tài sản , hay thông tin cá nhân bị lộ của khách hàng từ việc sử dụng dịch vụ của công ty bảo vệ cung cấp thì việc kiểm tra khắc phục ,hay bồi thường sẽ dễ dàng và khả thi hơn nhiều .Bởi vì các công ty bảo vệ hiện nay thường có khả năng chi trả tài chính lớn do vốn pháp định cao.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệpCông ty bảo vệ chuyên nghiệp

Chuyên nghiệp là điều cần thiết nhất mà chúng tôi luôn tâm niệm và thực hiện, mang tới khách hàng dịch vụ tốt, đáp ứng đúng nhu cầu và làm hài lòng khách hàng mọi lúc mọi nơi là trách nhiệm của chúng tôi. Từ quy trình làm việc cho tới tác phong, nghiệp vụ bảo vệ tất cả đều nói lên tình chuyên nghiệp của Công ty bảo vệ An Ninh 24HVN.

Lên đầu trang

Điều kiện trở thành nhân viên của công ty bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh 24HVN

Thế nào là một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp?

Hiện nay, nhu cầu bảo vệ ngày càng được tăng cao trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lân cận. Nên các công ty bảo vệ cũng theo đó mà tăng lên. Nhiều người rất muốn trở thành những nhân viên của những công ty bảo vệ chuyên nghiệp, phục vụ tốt trong công tác bảo vệ cho các dịch vụ bảo vệ. Tuy nhiên, bạn có biết thế nào là một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp?

Để trở thành một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp bạn cần phải đạt những tiêu chuẩn sau:

Có những yếu tố cần thiết của một nhân viên bảo vệ

Một nhân viên bảo vệ cần có những đức tính, phẩm chất cần thiết như: trung thực, thật thà, dũng cảm, có thể xử lý các tình huống đột xuất một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đồng thời, cũng cần phải có một tinh thần yêu nghề mãnh liệt, trung thành, nhiệt huyết với nghề bảo vệ của mình.

Tác phong làm việc chuyên nghiệp

Để trở thành một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, đáng được tin cậy thì bạn phải là một người có tác phong làm việc hết sức chuyên nghiệp.

Chuyên nghiệp trong cách thức giao tiếp, ứng xử với khách hàng, chuyên nghiệp trong từng khâu làm việc, trong quá trình tiến hành nhiệm vụ bảo vệ của mình. Phải làm việc một cách tận tình, nhiệt huyết, trách nhiệm với công việc, với nhiệm vụ của mình. Luôn cố gắng quan sát một cách tổng thể, tinh tế, có ý ghi nhận các sự việc khả nghi, luôn ghi chép lưu lại những sổ sách cần thiết để phục vụ tốt cho công tác bảo vệ… Đảm bảo uy tín, chất lượng cho dịch vụ bảo vệ mà nhân viên đó làm việc.

nhan vien bao ve chuyen nghiep

Có ý thức kỹ luật cao

Đối với nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp thì việc chấp hành tốt kỹ luật của công ty bảo vệ, có ý thức kỹ luật cao luôn là điều rất quan trọng. Đồng thời, nhân viên bảo vệ cũng cần phải đảm bảo tuân thủ đúng theo pháp luật của Nhà nước, quý định của công ty, dịch vụ bảo vệ, tuân theo mệnh lệnh của cấp trên…

Dịch vụ bảo vệ An Ninh 24HVN luôn có đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp nhất, chất lượng nhất với đầy đủ các yếu tố cần thiết của một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Chính vì thế, dịch vụ bảo vệ Đất Võ 24h luôn luôn được quý khách hàng gần xa tin tưởng, tìm đến.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệpCông ty bảo vệ chuyên nghiệp

Chuyên nghiệp là điều cần thiết nhất mà chúng tôi luôn tâm niệm và thực hiện, mang tới khách hàng dịch vụ tốt, đáp ứng đúng nhu cầu và làm hài lòng khách hàng mọi lúc mọi nơi là trách nhiệm của chúng tôi. Từ quy trình làm việc cho tới tác phong, nghiệp vụ bảo vệ tất cả đều nói lên tình chuyên nghiệp của Công ty bảo vệ An Ninh 24HVN.

Lên đầu trang

Lưu ý khách hàng khi thuê các công ty bảo vệ

Những điều cần làm khi thuê công ty bảo vệ, vệ sĩ

Với cuộc sống đầy rẫy những phức tạp như hiện nay thì việc công ty bảo vệ, vệ sĩ đã trở thành một vấn đề phổ biến. Nhiều người nghĩ rằng việc thuê vệ sĩ chỉ dành riêng cho những người có nhiều tiền, tuy nhiên hiện nay với nhu cầu cần được phát triển thì mức giá dành cho các dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ cũng được điều chỉnh cho hợp lý hơn.

Hiện nay các công ty dịch vụ bảo vệ được thành lập rất nhiều khiến cho nhiều khách hàng không biết được đâu là dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng. Nếu như bạn có ý định thuê nhân viên bảo vệ hoặc vệ sĩ thì sau đây công ty dịch vụ bảo vệ 113 sẽ gửi đến các bạn những điều cần làm trước khi tiến hành thuê nhân viên bảo vệ, vệ sĩ.

Xác định rõ nhu cầu của mình

Trước khi tin dùng một dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ nào đó bạn nên xác định thật rõ rang nhu cầu, mong muốn của chính mình. Bạn mong muốn những nhân viên như thế nào, vệ sĩ có ngoại hình, năng lực, khả năng làm việc, tư duy như thế nào? Tùy theo nhu cầu bảo vệ của bạn mà bạn nên chọn cho mình những yêu cầu rõ rang cho công ty dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ mà bạn tìm đến.

Giấy phép hoạt động kinh doanh

Bạn phải tìm hiểu xem công ty bảo vệ, vệ sĩ đã có giấy phép hoạt động kinh doanh hẳn hoi hay chưa. Đây chính là một trong những nhân tố đảm bảo tối thiểu cho sự chuyên nghiệp, độ an toàn, chính căn cứ đơn giản nhất làm cơ sở cho sự tin tưởng. Còn đối với những nhân viên bảo vệ, vệ sĩ thì cũng cần có giấy phép do công an hoặc công ty dịch vụ bảo vệ cấp.

Phải đảm bảo bí mật thông tin

Bạn phải tìm hiểu xem công ty bảo vệ, vệ sĩ đó có uy tín hay không, có thể giúp bạn đảm bảo bí mật thông tin hay không? Thông qua việc tìm hiểu trên mạng Internet, người quen, người xung quanh công ty đó hay những khách hàng đã từng tìm đến dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ đó.

Xác định lý lịch và thành tích của họ

Xác định, kiểm tra lại lý lịch của những nhân viên bảo vệ, vệ sĩ trước khi tin dùng đó là giải pháp an toàn nhất cho bạn. Không những kiểm tra lại lý lịch mà bạn cũng nên kiểm tra lại xem những thành tích mà họ đã được trong thời gian làm nghề bảo vệ, vệ sĩ. Đối với công ty dịch vụ cũng vậy, bạn cũng cần xem thành tích mà họ đã được từ khi thành lập công ty đến nay…

cong ty bao ve tu van bao ve

Công ty dịch vụ bảo vệ 113 đảm bảo cung cấp đến quý khách hàng những dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ uy tín, chất lượng nhất đáp ứng được mọi nhu cầu mà quý hàng đặt ra. Công ty chúng tôi cũng có đầy đủ những chứng từ liên quan minh chứng cho sự uy tín, chất lượng, thành tích của mình. Hãy tin tưởng đến với công ty dịch vụ bảo vệ  An Ninh 24HVN, quý khách sẽ tuyệt đối hài lòng.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệpCông ty bảo vệ chuyên nghiệp

Chuyên nghiệp là điều cần thiết nhất mà chúng tôi luôn tâm niệm và thực hiện, mang tới khách hàng dịch vụ tốt, đáp ứng đúng nhu cầu và làm hài lòng khách hàng mọi lúc mọi nơi là trách nhiệm của chúng tôi. Từ quy trình làm việc cho tới tác phong, nghiệp vụ bảo vệ tất cả đều nói lên tình chuyên nghiệp của Công ty bảo vệ An Ninh 24HVN.

Lên đầu trang