Nam thanh niên đâm chết người vì cơn cuồng ghen

Nổi cơn ghen khi thấy bạn gái đi ăn cùng người con trai khác, Thành rủ Tùng dùng dao truy sát một thanh niên trong nhóm này đến chết.

Theo Báo Công an nhân dân, ngày 24-11, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Phạm Nhựt Đỉnh (18 tuổi, ngụ xã Thới Hoà, huyện Trà Ôn) để điều tra về hành vi giết người

Nổi cơn ghen, nam thanh niên đâm chết người - Ảnh 1

Đối tượng Đỉnh bị tạm giữ 4 tháng để điểu tra.

Báo Gia đình Việt Nam thông tin, trước đó, vào khoảng 21 giờ ngày 10/11, Hà Minh Thành (19 tuổi, ngụ tại xã Xuân Hiệp, huyện Trà Ôn) nhìn thấy bạn gái đi ăn cùng với một nhóm thanh niên khác tại quán nhậu trên đường Đinh Tiên Hoàng (thuộc phường 8, thành phố Vĩnh Long) nên sinh lòng ghen tuông.

Vì muốn dằn mặt nhóm thanh niên trên nên Thành đã rủ Phạm Nhựt Đỉnh đến “rình” để chặn đường đánh. Khi thấy nhóm thanh niên vừa ra khỏi quán nhậu, Thành liền điều khiển xe chở Đỉnh chạy theo để chặn xe, sau đó hai bên xảy ra xô xát.

Báo Công an nhân dân thông tin thêm, lúc này Đỉnh đưa cho Thành một con dao mang theo sẵn trong người. Thành dùng dao đâm Trương Văn Hoài Thanh (21 tuổi, ngụ huyện Mang Thít) tử vong và Trần Quốc Thắng (22 tuổi, ngụ huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang) trọng thương và đang điều trị tại bệnh viện. Gây án xong, Thành bỏ trốn, đến ngày 12-11 thì ra đầu thú.

Qua công tác điều tra và dựa trên các chứng cứ có liên quan đến vụ án, hành vi của Đỉnh đã đủ yếu tố cấu cấu thành tội phạm giết người.

Lên trang đầu

Các bài viết liên quan