Hai vợ chồng tử vong bất thường sau tiếng nổ lớn ở Nam Định

Đám cháy phát ra từ tiếng nổ lớn, người dân phát hiện ngôi nhà của vợ chồng anh M bốc cháy dữ dội. Tuy nhiên, khi sang đến nơi thì vợ chồng anh M. đã tử vong.

Trao đổi với PV, ông Trần Văn Khải, Trưởng Công an xã Nam Dương, huyện Nam Trực (Nam Định) xác nhận sự việc xảy ra trên địa bàn xã.

Ông Khải cho biết, nạn nhân là vợ chồng anh T.V.M (45 tuổi) và chị C.T.H (40 tuổi), cùng ở  thôn Bái Dương, xã Nam Dương.

Nam Định: Hai vợ chồng tử vong bất thường sau tiếng nổ lớn - Ảnh 1

Hiện trường xảy ra vụ việc

Theo đó, vào khoảng 15h30 ngày 28/11, người dân thôn Bái Dương nghe tiếng nổ lớn phát ra từ ngôi nhà của vợ chồng anh M. Mọi người chạy sang xem thì thấy ngôi nhà vợ chồng anh M. bị cháy, khói bốc lên ngùn ngụt. Tuy nhiên, cửa ngõ, cửa nhà anh M. đều khóa chặt. Thấy vậy một số hàng xóm đã phá cửa xông vào cứu vợ chồng anh M.

Tuy nhiên, khi mọi người vào được bên trong thì phát hiện vợ anh M. đã tử vong, thi thể có dấu hiệu bị cháy. Trong khi anh M. đang hấp hối, miệng có mùi thuốc sâu.

Ngay lập tức, lực lượng công an xã và người dân đưa anh M. đi cấp cứu. Tuy nhiên, trên đường tới bệnh viện anh M. tử vong. Đồng thời, công an xã báo cáo sự việc lên cơ quan có thẩm quyền phía trên. Ngay sayu khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Nam Trực và Công an tỉnh Nam Định đã vào cuộc điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn tới sự việc.

Ông Khải cho biết thêm, chưa thể xác định nguyên nhân vợ chồng anh M. và chị H tử vong bởi khi xảy ra sự việc cửa cổng và cửa nhà vợ chồng anh M. đều bị khóa chặt.

Tuy nhiên, theo ông Khải, trước xảy ra sự việc đau lòng, vợ chồng anh M. thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

Được biết, vợ chồng M. có 2 người con trai, trong đó đứa lớn 17 tuổi đã đi làm. Trước đây, M. là người khá hiền lành. Tuy nhiên, thời gian gần đây hai vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, xô xát, anh M. bỏ sang Trung Quốc làm ăn một thời gian.

Vào dịp Tết năm ngoái, anh M. trở về nhà nhưng tính tình thay đổi, thường xuyên xô xát với vợ. Anh M. đã một lần uống thuốc sâu tự tử nhưng phát hiện kịp thời nên không nguy hiểm đến tính mạng.

 

Lên trang đầu

Các bài viết liên quan